Câu chuyện của chúng tôi

Cuộc sống hiện đại bận rộn, nhu cầu con người ngày càng nâng cao, đa dạng, phong phú hơn; cùng xu hướng ưa “xê dịch” của người trẻ hiện đại. THD Event ra đời bởi những người trẻ nhiệt thành, tâm huyết và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, du lịch với mong muốn tạo ra một cái nhìn mới mẻ, thú vị và độc đáo hơn cho khách hàng trên con đường tìm kiếm và phám phá thế giới của họ.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp, THD Event đã, đang và sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ các dịch vụ chúng tôi cung cấp: NGHỈ DƯỠNG, TOUR DU LỊCH, TỔ CHỨC SỰ KIỆN & TEAMBUIDING.

Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm quý giá và thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời, THD Event luôn luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn VTO (tiêu chuẩn du lịch quốc tế), tích cực tham gia xây dựng các đối tác du lịch uy tín trong và ngoài nước như Hiệp hội du lịch quốc tế, Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương, Câu lạc bộ du lịch Miền Bắc… và cuối cùng là thực hiện những sản phẩm du lịch với các tiêu chí :”AN TOÀN, TIN CẬY VÀ CHẤT LƯỢNG”.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty du lịch và sự kiện hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, tổ chức sự kiện, tour du lịch và teambuilding chuyên nghiệp.Từ nay đến năm 2022, Công ty TNHH du lịch và sự kiện THD thành đối tác số 1 của  toàn bộ khách hàng.

SỨ MỆNH

Mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, những trải nghiệm du lịch tuyệt vời , với các dịch vụ chất lượng và cao cấp nhất bằng tất cả tâm huyết, kinh nghiệm và sự tôn trọng tuyệt đối với khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt, nền tảng quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
CHẤT LƯỢNG dịch vụ, sự tiện ích, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bài bản là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của THD Travel.
TIÊN PHONG, SÁNG TẠO trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch và sự kiện độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở THD Travel.

CỘNG ĐỒNG THD Event luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội; đồng thời tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, tổ chức sự kiện, tour du lịch và teambuilding chuyên nghiệp, THD Event luôn không ngừng nỗ lực để mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng gửi trọn niềm tin cho THD Event, THD Event đáp lại còn nhiều hơn thế!

  • Luôn tư vấn cho khách hàng bằng chữ “Tâm”, giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách hợp lý.
  • Đội ngũ nhân sự trẻ tài năng, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • THD Event luôn lựa chọn những đối tác cung cấp dịch vụ uy tín trên toàn quốc.
  • Luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN THD

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: HDI Tây Hồ, 158 Võ Chí Công, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

VP Hạ Long: Khách sạn Công Đoàn, 138 Hạ Long, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

VP TP. Hồ Chí Minh:  65/4 Giải Phóng, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

TEL: (84) 2422692020
HOTLINE: 0968 34 2020 – 0978 06 2020

Email: sales@thdtravel.com.vn

Website: https://thdtravel.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thdtravel.event