Bãi biển Sầm Sơn “Kỳ quan biển xanh Thanh Hóa”

Bãi biển Sầm Sơn được phân thành 4 bãi tắm A, B, C, D, tại mỗi khu sẽ có những đặc điểm riêng thích hợp với nhiều du khách khác nhau. Vậy đi Sầm Sơn nên tắm bãi nào đẹp nhất. Hãy cùng THD Travel khám phá ngay nhé.
bãi biển sầm sơn

Các bãi tắm Sầm Sơn sẽ có bãi đông khách, có bãi vắng khách, có bãi thì rất phát triển, có bãi thì lại hiện rõ vẻ hoang sơ. Tùy vào sở thích của du khách mà bạn có thể lựa chọn cho mình một bãi tắm để vui chơi, nghỉ dưỡng. Mỗi bãi tắm Sầm Sơn sẽ có những đặc điểm riêng, vậy nên đến với bãi tắm nào khi du lịch Sầm Sơn, cùng khám phá ngay nhé.

Bãi biển Sầm Sơn A

Từ Quảng trường biển Sầm Sơn, hướng tây nam, bạn sẽ đến bãi tắm A Sầm Sơn. Nằm bên chân núi Trường Lệ, đây là bãi tắm đông đúc nhất ở Sầm Sơn. Bãi tắm A có dốc thoải, sóng mạnh nhất trong 4 bãi tắm và được biết đến là bãi tắm rộng nhất. Nơi này thu hút nhiều du khách và tập trung nhiều khách sạn, resort nổi tiếng.

bãi biển sầm sơn

Nằm trên bờ cát trắng, bên cạnh chân núi Trường Lệ, bãi tắm A Sầm Sơn là một trong những điểm check-in không thể bỏ qua khi đến vùng biển này. Đây là bãi tắm đông đúc nhất ở Sầm Sơn, thu hút đặc biệt đối với các bạn trẻ yêu thích sự mạnh mẽ. Bãi tắm A có dốc thoải, sóng mạnh nhất trong 4 bãi tắm và được biết đến là bãi tắm rộng nhất. Nơi này cũng tập trung nhiều khách sạn, resort nổi tiếng, đáp ứng đầy đủ các tiện ích cho một chuyến đi vui chơi ở biển. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giá phòng và giá các tiện ích ở đây sẽ cao hơn so với các bãi khác.

Bãi biển Sầm Sơn B

Cách bãi A khoảng 2 kmbãi tắm B Sầm Sơn. Bãi B luôn có cường độ sóng giảm so với bãi A, nên biển ở đây cũng lặng hơn so với bãi A. Vì vậy, bãi tắm B Sầm Sơn rất thích hợp cho người già và cả trẻ nhỏ. Nước biển ở bãi này cũng không quá sâu và rất an toàn. Chính vì thế, người dân địa phương hay du khách thường chọn bãi B để tắm.

bãi biển sầm sơn

Bãi tắm B Sầm Sơn là một bãi tắm rộng lớn, nằm bên cạnh chân núi Trường Lệ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhà hàng ven biển với bàn ăn ngoài trời, được bóng mát che phủ. Bãi tắm B cũng hấp dẫn với các hoạt động thể thao dưới nước và không gian tắm nắng thoải mái.

Nếu bạn là người yêu thích sự mạnh mẽ, bãi tắm B là lựa chọn thích hợp. Nước biển ở đây không quá sâu và an toàn, phù hợp cho người già và cả trẻ nhỏ. Dọc bờ biển, có nhiều quán ăn vặt để bạn thưởng thức. Hơn nữa, các khách sạn ở bãi tắm B thường có giá tương đối hợp lý, đáp ứng đầy đủ các tiện ích cho một chuyến đi vui chơi ở biển.

Bãi biển Sầm Sơn C

Bãi tắm C Sầm Sơn nằm cách bãi tắm B chỉ vài trăm mét. Bãi tắm C có dốc khá bằng phẳng và thường được chọn là nơi tổ chức các tour và vui chơi của du khách. Mực nước biển và cường độ sóng ở bãi này tương tự như bãi B, khá nhẹ, nên được đánh giá là an toàn và phù hợp với tất cả du khách. Đặc biệt, bãi tắm C thích hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

bãi biển sầm sơn

Vào tháng 6, bãi tắm C Sầm Sơn rất đông du khách và có thể được coi là một trong những bãi tắm sầm uất, đông vui nhất tại biển Sầm Sơn. Dọc theo bờ biển bãi tắm C có rất nhiều nhà hàng, quán cafe, karaoke cũng như nhiều loại hình vui chơi giải trí khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Mọi hoạt động vui chơi vào buổi tối ở đây thường náo nhiệt, sôi động nhất khu biển Sầm Sơn và tương đối phù hợp với những ai thích sự đông đúc, vui chơi hết mình cho kỳ nghỉ dưỡng tại biển.

Bãi biển Sầm Sơn D

Cách xa trung tâm Quảng trường biển Sầm Sơn nhất chính là bãi tắm D Sầm Sơn. Cũng giống như bãi C, bãi tắm D Sầm Sơn rất thích hợp với du khách thích yên bình, không chen chúc. Nước biển ở bãi này thì sâu và có cường độ sóng mạnh hơn các bãi tắm khác. Chính vì thế nếu gia đình có trẻ nhỏ và người già thì nên hạn chế tắm biển ở bãi này.

bãi biển sầm sơn

Nếu bạn đang tìm kiếm các tour du lịch biển Sầm Sơn thì đừng ngại ngần, hãy liên hệ với THD Travel để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hãy tham khảo một số tour du lịch Sầm Sơn mới nhất của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Bài viết liên quan